Đại lý thiết bị điện Sino tại Hà Nội

Đại lý thiết bị điện sino tại Hà Nội

 Thiết bị điện sino là dòng thiết bị điện phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam, đã có mặt trên rất nhiều dự án lớn nhỏ trên các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Với nhu cầu sử dụng cao như vậy, việc chọn đại lý thiết bị điện sino ở đâu đảm bảo chất lượng, giá rẻ sẽ là việc cần tìm hiểu.

dai-ly-thiet-bi-dien-sino-tai-ha-noi

Các dòng sản phẩm có tại đại lý thiết bị điện Sino tại Hà Nội

Hiện nay, Sino Vanlock sản xuất ra rất nhiều dòng sản phẩm, phục vụ đầy đủ tất cả các nhu cầu lắp đặt cho một hệ thống điện hoàn chỉnh, kể cả các hệ thống điện phục vụ cho nhà máy sản xuất dùng các máy chuyên dụng đến từ Châu Âu, Châu Á.. Nhưng không phải tất cả những dòng sản phẩm đều có sẵn ở Đại lý thiết bị điện sino, những dòng sản phẩm không có sẵn thường phải đặt hàng từ 7-10 ngày. Vị vậy việc tìm đại lý chuyên về thiết bị điện Sino sẽ đầy đủ nhất những thứ bạn cần.

Chung tôi chuyên phân phối thiết bị điện Sino, là Đại lý cấp 1 chuyên cấp cho các cửa hàng, các đại lý cấp 2, cấp thẳng cho các dự án dân dụng và công nghiệp, nên là tổng kho sino tại Hà Nội của chúng tôi luôn sẵn các mục : Công tắc ổ cắm Sino; MCB, MCCB, RCBO Sino; Đèn Sino; Ống luồn dây điện Sino; Tủ điện âm tường, tủ điện gắn nổi Sino… và rất nhiều danh mục khác được nhập phân phối trực tiếp từ nhà máy Sino Vanlock.

Địa chỉ đại lý Thiết bị điện Sino tại Hà Nội

Chúng tôi là tổng kho chuyên phân phối và cung cấp thiết bị điện Sino từ nhà máy Sino Vanlock đến tật các dự án, các cửa hàng trong khu vực Hà Nội.

Các lý do bạn nên chon chúng tôi là nhà cung cấp chính cho dòng thiết bị điện sino cho dự án của bạn:

  • Chúng tôi đầy đủ tất cả các mã thông dụng và một số mã đặc chủng đảm bảo đầy đủ, cung cấp nhanh chóng cho dự án của bạn mà không phải đặt hàng chờ lâu.
  • Tất cả sản phẩm Sino Vanlock chúng tôi phân phối đảm bảo chất lượng, hóa đơn chứng từ, xuất xứ chính hãng từ nhà máy Sino Vanlock.
  • Đảm bảo giá tốt nhất, giá tại kho phân phối, không bị đẩy giá 1- 2 lần khi qua các đại lý trung gian khác.
  • Giao hàng tận nơi tới dự án của bạn nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình.
  • Và lý do cuối cùng, chúng tôi là Đại lý Thiết bị điện Sino Uy Tín tại Hà Nội, có kinh nghiệm cũng cấp thiết bị điện nhiều năm, trên nhiều dự án lớn nhỏ toàn quốc, đảm bảo nơi khách hàng đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ:

HẢI ĐĂNG ELECTRICAL  – Công ty phân phối Thiết Bị Điện Sino Vanlock  cho dự án ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh  và các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐIỆN HẢI ĐĂNG

  • Địa chỉ: CT2B KDT Xuân Phương, đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Kinh Doanh: 0798 966 958
  • Phản ánh dịch vụ: 0971 966 958
  • Email: Kinhdoanh.haidang@gmail.com
  • Webiste: https://thietbidiensinovanlock.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869.800.299